Trường mầm non Phú Hiệp hoạt động trải nghiệm với lá cây chào mừng ngày kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nữa lại về rồi, đây là ngày để  tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và cũng chính là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn, thể hiện tình yêu thương của mình với các bà, các mẹ, các cô, các cô. Trường mầm non Phú Hiệp hoạt động trai nghiem voi la cay chào mừng ngày kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.
     Ngay từ những ngày đầu tháng 3, Các cô giáo trường mầm non Phú Hiệp đã  cùng nhau tim nhung hoat riêng cho từng lứa tuổi để cùng chào đón ngày 8/3. Với mong muốn mang đến cho các bé yêu những trải nghiệm đầy ý nghĩa hướng tới ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03. Giáo dục các bé về sự hiếu thảo, lòng tri ân, cách thể hiện tình cảm, sự yêu thương của mình tới bà, tới mẹ và các cô giáo mà những hoạt động này phù hợp với các con.
    Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03. Trường mầm non Phu Hiep xin gửi tới các Bà, các Mẹ lời chúc Sức Khoẻ – Xinh Đẹp và Hạnh Phúc. Chúc các con thân yêu mãi là bông hoa xinh, đáng yêu và chăm ngoan