tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non

Thực hiện Công văn 1727/SGDĐT- GDMNTH ngày 18 tháng 11 năm 2022  của tỉnh Đồng Tháp về việc tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non; Phòng giáo dục huyện Tam Nông mở lớp tập huấn cho cán bộ quản lí và giáo viên .

Lớp tập huấn có sự tham dự của lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục Mầm non – lãnh đạo, thành viên Hội đồng chuyên môn GDMN huyện Tam Nông cán bộ quản lí và giáo viên mầm non.

B22E5E0E-149B-46F4-A824-F70E11A5461F

CF3D082A-BF10-4193-9885-A4EC5B2B461AQuang cảnh lớp tập huấn
Tại lớp tập huấn, đại biểu được nghe các báo cáo viên chia sẻ, hướng dẫn thực hiện các nội dung: Phòng chống một số bệnh, dịch thường gặp trong cơ sở GDMN; hướng dẫn xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích; giáo dục kỹ năng tiền học đường cho trẻ em khuyết tật học hòa nhập tại các cơ sở GDMN; tăng cường công tác phối hợp liên ngành và cha mẹ trẻ nhằm nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non trong bối cảnh dịch bệnh.

6DBA5EB6-6D80-48EB-BD1A-B21A312542BE

Bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó Trưởng phòng, Phòng giáo dục huyện Tam Nông phát biểu tại lớp tập huấn

Qua lớp tập huấn, lãnh đạo Phòng Giáo dục Giáo dục mong muốn các hiệu trưởng các trường, thành viên hội đồng chuyên môn huyện và giáo viên thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Tổ chức quán triệt tại đơn vị giúp giáo viên vận dụng tốt các kiến thức được trang bị vào thực tiễn nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non đảm bảo phù hợp với từng điều kiện thực tế tại các đơn vị thực hiện tốt công tác phối hợp liên ngành và gia đình dưới góc độ của người cán bộ quản lí và giáo viên mầm non./.