Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2,đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và ngày hội ra trường của bé năm học 2022-2023

.
Trường Mầm non Phú Hiệp được thành lập vào ngày 12 tháng 11 năm 1999 theo Quyết định số 141/QĐ.UB của Ủy Ban nhân dân huyện Tam Nông. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục và Đào tạo, sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo huyện, xã, Ban đại diện cha mẹ trẻ cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong trường nên công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ từng bước được nâng cao. Trường được xây dựng cơ sở mới và đưa vào hoạt động từ tháng 8/2020. Qua 24 năm thành lập và hoạt động với nhiều thuận lợi và khó khăn, đến nay đã vươn mình phát triển. Đến nay trường Mầm non Phú Hiệp cơ bản đạt các nhiệm vụ năm học đã đặt ra và đã hoàn thành các tiêu chí xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia và đã được UBND tỉnh Đồng Tháp ra Quyết định số 451 ngày 17/4/2023 công nhận Trường Mầm non Phú Hiệp đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.
Hôm nay, ngày 26 tháng 5 năm 2023. Trường Mầm non Phú Hiệp long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và lễ tổng kết năm học 2022-2023
Đến dự buổi lễ có: Bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông. Ông Nguyễn Minh Luỹ- Bí thư, Chủ tịch UBND xã Phú Hiệp, các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể xã Phú Hiệp cùng ban đại diện cha mẹ trẻ của nhà trường cũng có mặt đông đủ để chúc mừng buổi lễ.
Được sự uỷ quyền của UBND tỉnh, Sở GDĐT, bà Nguyễn Xuân Đào – Chuyên viên Phòng GDĐT huyện Tam Nông thông qua Quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3.
Cũng tại buổi lễ, trường Mầm non Phú Hiệp đã tổ ngày hội ra trường của bé và khen thưởng cho những bé có thành tích suất xắc năm học 2022-2023