TRƯỜNG MẦM NON PHÚ HIỆP THỰC HIỆN KIỂM ĐIỂM ĐÁNH GIÁ ĐẢNG VIÊN CUỐI NĂM

Ngày 11/10/2024, Chi bộ trường Mầm non Phú Hiệp tổ chức họp Kiểm điểm – Đánh giá Đảng viên cuối năm, buổi họp có mặt đầy đủ 10/12 đảng viên tham gia. Tới dự buổi họp Kiểm điểm – Đánh giá Đảng viên cuối năm, Chi bộ vinh dự được đón tiếp Đồng chí Võ Văn Nghĩa, chức vụ: Đảng uỷ viên, công chức Địa chính – Nông nghiệp – Xây dựng và Môi trường.

Đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Thị Cẩm Tú báo cáo tổng kết kiểm điểm của Chi bộ trong năm 2024. Lần lượt từng Đảng viên trong chi bộ nêu những ưu điểm, khuyết điểm và phương hướng khắc phục, phấn đấu của bản thân, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ nhận xét và đóng góp ý kiến. 100% các đồng chí trong Chi bộ nhất trí với Bản kiểm điểm Chi bộ năm 2024 và các cá nhân đảng viên, đồng thời thể hiện sự thống nhất trong nhận xét, đánh giá theo các tiêu chí và kết quả cố gắng thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ cũng như sự rèn rũa, gương mẫu của các đảng viên trong công tác và trong cuộc sống.

Kết quả Chi bộ đã có phiếu đánh giá, xếp loại: Chi bộ xếp loại chi bộ Hoàn thành tốt nhiệm vụ, 11 đồng chí xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ, 1 đồng chí chưa đủ thời gian thực hiện đánh giá theo qui định!

Buổi họp Kiểm điểm – Đánh giá Đảng viên năm 2024 của Chi bộ trường mầm non Phú Hiệp được diễn ra nghiêm túc, công tâm và thành công với sự nhất trí của 100% các đồng chí Đảng viên dự họp.

E3802FF4-B431-43A3-8807-2DFD14A3D1E4
Hình ảnh tại cuộc họp